รับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 2,3 ร่วมกิจกรรม พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
Thursday, 23 July 2020 เขียนโดย :   Teerawat Kitngam

ด้วยศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อรวมกิจกรรม  พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ

คุณสมบัติ

• เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2-3 รหันนักศึกษา 62-63
  • ลงทะเบียนสมัครออบรมออนไลน์ และสอบวัดความรู้ด้านดิจิทัล คลิกที่นี้เพื่อสมัคร
  • รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
  • ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ จะแจ้งรายละเอียดผ่านอีเมล

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศ การทำกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ (เฉพาะนักศึกษาที่แจ้งความจำนงไว้)
   ประกาศ แจ้งแนวทางปฏิบัติบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 ที่ประสงค์จะนำผู้ปกครองเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2563 ในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ
   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาโครงการ SRU Rajabhat Camping 2021 http://admission.sru.ac.th/tcas64/
   ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง การดำเนินการกู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563
   สำรวจการเข้าร่วมกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ