21 พ.ย. 2019

มรส.ระดมความคิด เพื่อพัฒนาหลักสูตรท้าทายอนาคตสู่ทางรอดมหาวิทยาลัย

วันนี้พุธที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ณ โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่-อ่าวนาง จังหวัดกระบี่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) จัด “โครงการพัฒนาหลักสูตรเพื่อท้าทายอนาคตสู่ทางรอดมหาวิทยาลัย” นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการและผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดี ฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.กฤษณะ ทองเเก้ว รองอธิการบดี ฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ และอาจารย์มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กว่า 100 คน ร่วมระดมสมองเพื่อพัฒนาหลักสูตรเพื่อท้าทายอนาคตสู่ทางรอดมหาวิทยาลัย เป็นการยกระดับคุณภาพการศึกษา มีกลยุทธ์ให้ปรับปรุงหลักสูตรเดิมให้ทันสมัย บูรณาการและพัฒนาหลักสูตรใหม่ในรูปแบบสหวิทยาการที่ตอบสนองการพัฒนาท้องถิ่นและสอดคล้องกับแนวทางพัฒนาประเทศ เพื่อเป็นการสร้างกรอบแนวคิดให้กับมหาวิทยาลัย ต่อสู้กับภัยคุกคามที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อมหาวิทยาลัย รวมทั้งมีเจตนารมย์เดียวกันที่แน่วแน่ในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยไปสู่ทิศทางที่ถูกต้องในอนาคต

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว/ภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2019-11-21-sru-future62{/AdmirorGallery}