08 ธ.ค. 2019

มรส. ร่วมต่อต้านการคอร์รัปชั่น ZERO TOLERANCE คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต

(9 ธันวาคม 25262) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมกิจกรรมวันต่อต้านการคอร์รัปชั่นสากล(ประเทศไทย) ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต” โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องแกรนด์บอลรูม 1-2 โรงแรมบรรจงบุรี จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นให้ทุกภาคส่วนในสังคม ตระหนักถึงผลเสียหายร้ายแรงที่เกิดจากการทุจริตคอร์รัปชั่น และร่วมมือกันขับเคลื่อนการป้องกันและปราบปรามการทุจริต เพื่อลดปัญหาทุจริตคอร์รัปชั่นในจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้แสดงเจตนารมณ์ร่วมกับภาคีทุกภาคส่วน ที่มีความมุ่งมั่นในการแก้ไขปัญหาการทุจริต และปลุกกระแสสังคมไม่ทนต่อการทุจริต มุ่งยกระดับค่าดัชนีการรับรู้การทุจริต เนื่องในโอกาส วันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล

สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วย การจัดนิทรรศการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชั่น การนำเสนอวีดีทัศน์ความเป็นมาของการจัดกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย)ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต”

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ/ข่าว
{AdmirorGallery}news-evens/2019-12-09-ZERO-TOLERANCE-2562{/AdmirorGallery}