08 ธ.ค. 2019

มรส.จัดโครงการ Happy Money Happy Retirement สร้างแผนการเงินและแผนเกษียณสุข

9 ธันวาคม 2562 กองกลางสำนักงานอธิการบดีร่วมกับคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) จัดโครงการ “Happy Money Happy Retirement สร้างแผนการเงินและแผนเกษียณสุข ภายใต้แนวคิด หมดหนี้มีออม ลงทุนเพิ่มค่า วางแผนก่อนแก่” เพื่อพิชิตเป้าหมายได้ไม่ยากหากรู้จักใช้สามพลังมหัศจรรย์นั่นคือ “เงินต้นระยะเวลาและอัตราผลตอบแทนจากการลงทุน” โดยมีผศ.ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มรส. พร้อมมีดร.อนุมาน จันทวงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ กล่ายรายงาน ในกิจกรรมมีการ workshop เงินทองต้องวางแผนและบรรยายโดย คุณชยุต ปริญญาธนกุล วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ณ ห้องศรีวิชัย ชั้น 3 อาคารกาญจนาภิเษกอนุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ/ข่าว
{AdmirorGallery}news-evens/2019-12-09-happy-money{/AdmirorGallery}