12 ธ.ค. 2019

มรส.ร่วมพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันนี้ (12 ธ.ค. 62) เวลา 14.30 น.ที่อาคารศูนย์กลางการประชุมสัมมนาภาคใต้ตอนบน ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี อ.เมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) พร้อมด้วยจิตอาสาพระราชทานและประชาชนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและร่วมรับชมการถ่ายทอดสดพระราชพิธีเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร โดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารค เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 โดยมี นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธาน

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว
ภาพ:PR.Surat สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2019-12-12-sru-king10{/AdmirorGallery}