16 ธ.ค. 2019

มรส.ร่วมจัดโครงการ “กล้าใหม่..ใฝ่รู้” 2562

วันนี้(16 ธันวาคม 2562)ที่หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มาส. เป็นประธานเปิดโครงการ “กล้าใหม่..ใฝ่รู้” 2562 โดยธนาคารไทยพาณิชย์เชื่อมั่นว่าการพัฒนาและเสริมสร้างเยาวชนไทยให้เติบโตเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่า จะเป็นพลังสำคัญในการพัฒนาประเทศให้เจริญก้าวหน้า จึงได้ริเริ่มจัดการแข่งขันโครงการ “กล้าใหม่..ใฝ่รู้” ขึ้นเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 ในโอกาสที่ธนาคารดำเนินงานครบรอบ 100 ปี เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชน ซึ่งเป็นอนาคตของชาติ ได้มีโอกาสแสดงความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เพิ่มพูนทักษะความรู้ กล้าแสดงออก รวมทั้งเปิดประสบการณ์ใหม่ ในการทำประโยชน์ให้สังคม โดยเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการจะได้เรียนรู้การช่วยเหลือกันผ่านการทำงานเป็นทีม และได้รับการปลูกฝังจิตอาสาผ่านกิจกรรมพัฒนาชุมชน เพื่อเป็นเยาวชนคนเก่งและคนดี

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว/ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2019-12-16-sru-scb{/AdmirorGallery}