18 ธ.ค. 2019

กองคลัง มรส.จัดการความรู้เรื่องค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมฯ เพื่อยกระดับการเงินและงบประมาณ ที่มีประสิทธิภาพ

วันนี้ เวลา 9.00 น.(18 ธันวาคม 2562) ที่ห้องศรีวิชัย ชั้น 3 อาคารกาญจนาภิเษกอนุสรณ์ (เก้าชั้น) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) โดยมี นางภุมรี ก้องศิริวงศ์ รักษาการ ผอ.กองคลัง เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมทั้งมีผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. เป็นประธานเปิดโครงการ “การจัดการความรู้เรื่องค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมและการจัดงานและการประชุมระหว่างประเทศและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติงานด้านการเงิน” ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับการเบิกจ่ายทุกคน เพราะบุคลากรมหาวิทยาลัยและระดมความคิดเห็นและออกแบบมหาวิทยาลัยร่วมกัน เพื่อพัฒนาตัวเองให้เก่งและพัฒนาไปพร้อมกับมหาวิทยาลัย และนำจุดแข็งมาช่วยขับเคลื่อนองค์กร และเราสร้างเรือโนอาห์ของเราเอง ทุกคนช่วยกันสร้าง ทุกคนช่วยกันคิด ทุกคนเป็นความหวังของมหาวิทยาลัย ทุกคนเป็นความหวังของท้องถิ่น อีกทั้ง มรส.ได้มีการกระจายอำนาจในการบริหารงบประมาณพัสดุและการเงิน ให้แก่หน่วยงานในมหาวิทยาลัยส่งผลให้หน่วยงานในมหาวิทยาลัย สำนัก คณะ ต้องมีความรู้ ความเข้าใจ ในระเบียบและแนวปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับการเบิกจ่ายเงินเพื่อนำไปสู่การบริหารจัดการทางการเงินและงบประมาณ ที่มีประสิทธิภาพ ถูกต้องตามระเบียบโปร่งใสและสามารถตรวจสอบได้

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ถ่ายภาพ/เขียนข่าว
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2019-12-18-sru-finanace-meeting{/AdmirorGallery}