18 ธ.ค. 2019

มรส.ร่วมโครงการสร้างจิตสำนึกต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

วันนี้ เวลา 9.30 น.(18 ธันวาคม 2562) ที่ห้องราชาวดี คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มรส. เป็นประธานเปิดงาน โครงการสร้างจิตสำนึกต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ มีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์สร้างเสริมจิตสำนึกและค่านิยมให้กับประชาชนนักเรียนนิสิตนักศึกษาให้มีความเคารพรักเทิดทูนและปกป้องสถาบัน พระมหากษัตริย์อันเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทยและให้เข้ามามีส่วนร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติและกองบัญชาการตำรวจสันติบาลโดยจัดตั้งเครือข่ายภาคประชาชนครอบคลุมทุกสาขาอาชีพและร่วมกันปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์อันเป็นที่รักของพ่วงชนชาวไทยตลอดไป

สมยศ นุ่นจำนงค์ ถ่ายภาพ
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2019-12-18-sru-kingrama{/AdmirorGallery}