18 ธ.ค. 2019

มรส.จัดเวทีระดมความคิดเห็นศิษย์เก่าจังหวัดระนอง ส่งเสริมความผูกพันนักศึกษาและศิษย์สัมพันธ์

วันนี้ (18 ธันวาคม 2562) ดร.กฤษณะ ทองเเก้ว รองอธิการบดี ฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ มรส.พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา และตัวแทนคณะ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีจัดเวทีระดมความคิดเห็นศิษย์เก่าจังหวัดระนอง ในโครงการส่งเสริมความผูกพันนักศึกษาและศิษย์สัมพันธ์ ณ ภูธารารีสอร์ท และลงพื้นที่ โรงเรียนเขานางหงส์ เพื่อสำรวจโรงเรียนจัดกิจกรรม ร่วมกันระหว่างนักศึกษาจังหวัดระนอง และศิษย์เก่าในพื้นที่ต่อไป
ภาพ:กองพัฒนานักศึกษา
ข่าว:อดิสรณ์ เนาวโคอักษร
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2019-12-18-sru-old-student{/AdmirorGallery}