19 ธ.ค. 2019

มรส.ต้อนรับคณะอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนเทศบาล2คลองจิหลาด

วันนี้ เวลา 8.00 น.(19 ธันวาคม 2562)มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเปิดรั้วต้อนรับคณะอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนเทศบาล2คลองจิหลาดโดย ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวพิธีเปิดและกล่าวตอนรับทางคณะผู้มาเยือนและมีการบรรยายการรับนักศึกษาในระบบTCASปีการศึกษาโดยอาจารย์อโศก ศรีสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ณ ห้องประชุม1ชั้น4อาคารหอสมุดและศูนย์สารสนเทศเฉลิมพระเกียรติ และได้มีการพาเยี่ยมชมคณะ และหน่วยงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัย

นางสาว ธิดารัตน์ หอยหนู นักศึกษานิเทศศาสตร์ชั้นปีที่ 4 ถ่ายภาพ
นางสาว เยาวรัตน์ กาแก้ นักศึกษานิเทศศาสตร์ชั้นปีที่ 4 ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2019-12-19-sru-tcas-62{/AdmirorGallery}