24 ธ.ค. 2019

มรส.ร่วมแสดงความยินดีกับประธานสภาคณาจารย์ฯ คนใหม่ พร้อมมอบโล่เชิดชูเกียรติ อดีตประธานสภาคณาจารย์ฯ

วันนี้(24 ธ.ค. 2562) ที่ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สภามหาวิทาลัย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมเเสดงความยินดีกับ ผศ.ภูภณัช รัตนชัย อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์  ในโอกาศได้รับเลือกให้ดำรงตำเเหน่ง ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีนายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้ช่อมอบดอกไม้เพื่อร่วมเเสดงความยินดี

ในการนี้นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้มอบโล่เกียรติคุณแก่ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ อดีตประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ ที่ดำรงตำแหน่งครบวาระ เพื่อระลึกถึงคุณูปการอันทรงคุณค่าในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเท และเสียสละเป็นอย่างยิ่งตลอดช่วงเวลาที่ดำรงตำแหน่งซึ่งได้บังเกิดคุณประโยชน์ต่อราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเป็นอย่างสูง

เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ ภาพ/ข่าว
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-12-24-position{/AdmirorGallery}