16 ต.ค. 2019

มรส.ร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงพื้นในกลุ่มภาคใต้ เผยแผนดำเนินงานมหาวิทยาลัยในอีก 5 ปี

วันนี้ 16 ตุลาคม 2562 ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี (มรส.) พร้อมด้วย ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและดร.พลกฤต แสงอาวุธ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ เพื่อร่วมประชุมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อมูลเชิงพื้นที่ในมหาวิทยาลัยกลุ่มภาคใต้ ของคณะกรรมาธิการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ตลอดจนการนำเสนอแผนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยต่างๆ ในระยะ 5 ปี และแนวทางการดำเนินการที่เกี่ยวข้อง ณ ห้อง AB 306 ชั้น 1 อาคารวิทยาเขตมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว/ภาพ
เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
ฝ่ายอสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-10-16-plan{/AdmirorGallery}