10 ม.ค. 2020

มรส.ยกทัพร่วมพิธีเปิดกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47​ “The Sun Games 2020″​

วันนี้(11​ มกราคม​ 2563​)​ผศ.ดร.วัฒนา​ รัตน​พรหม​ รักษา​ราช​การแทน​อธิการบดี​มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​สุรา​ษฎร์ธานี​ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร​มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​สุรา​ษฎร์ธานี​ นำทัพนักกีฬา เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47​ The Sun Games 2020 โดยได้รับเกียรติ​จากท่านสุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม​ มาเป็นประธา​น​ใน​พิธี​เปิด​ ณ อาคารนันทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต

ดร.พล​กฤต​ แสงอาวุธ​ รองอธิการบดี​ฝ่ายพันธกิจ​สัมพันธ์​ มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​สุรา​ษฎร์ธานี​ กล่าวว่าทางกอง​พัฒนา​นักศึกษา​ ขอเชิญชวน​ชาวมหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สุรา​ษฎร์ธานี​ ร่วมส่งแรงใจเชียร์​ทัพนักกีฬา​ของมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย​ ครั้งที่​ 47​ ภายใต้ชื่อ “47th The Sun Games 2020” ณ​ มหาวิทยาลัยรังสิต และสนามแข่งขันในกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47​ จำนวน​ 7 ชนิดกีฬา ได้เเก่​ ฟุตบอล​ ปัญจัตสีลัต​ เปตอง​ ลอนโบวล์ส​กรีฑา​ บาสเกตบอล​ และตะกร้อ​

เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ ภาพ
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ รายงาน

สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2020-01-11-sru-sun-game-2020{/AdmirorGallery}