19 ม.ค. 2020

มรส.สอบสัมภาษณ์นักเรียนเข้าศึกษาต่อ รอบ Portfolio 6 คณะ ปี 63

วันนี้19 มกราคม 2563 การสอบสัมภาษณ์ นักเรียนที่เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี มรส. รอบ Portfolio คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาการจัดการ คณะนิติศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว
ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.)

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ภาพ/ข่าว/รายงาน

สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2020-01-19-Portfolio-62{/AdmirorGallery}