20 ม.ค. 2020

มรส.ชู”คนดีศรีราชพฤกษ์” เป็น SRU BEST STUDENT

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมชื่นชมและยกย่องการทำความดีของนักศึกษาเป็น SRU BEST STUDENT “คนดีศรีราชพฤกษ์” ที่พบเจอของมีค่าและนำส่งคืนเจ้าของสร้างความปราบปลื้มให้กับชาวมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สร้างแรงจูงใจให้ทุกคนร่วมกัน สร้างปัญญาศรัทธาความดี

ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีค่านิยมหลักขององค์กร คือ สร้างปัญญาศรัทธาความดี จากกรีคังกล่าวมหาวิทยาลัยต้องขอบคุณและชื่นชม นางสาวเยาวมินทร์ เขียวภักดี นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 พบเจอกระเป๋าพร้อมเงินสดที่ห้อง Sru room มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ซึ่งในกระเป๋ามี จำนวน 24,000 บาท โดยได้นำไปมอบให้กับทางกองพัฒนานักศึกษา โดยกองพัฒนานักศึกษาได้ประสานพร้อมมอบกระเป๋าเงินคืนแก่นางสาวเสาวลักษณ์ เพชรมณี สาขาศิลปะ คณะครุศาสตร์ชั้นปีที่ 1 และนางสาวจิตษฎาทิพย์ พัฒนาเจริญ สาขาศิลปะศึกษา คณะครุศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 และยังกล่าวชื่นชม นายเจนปกรณ์ ทวีวงศ์ไพศาล นักศึกษาฝึกงานสังกัดคณะวิทยาการจัดการที่เก็บและนำมอบกระเป๋าเงินให้กองพัฒนานักศึกษา และกองพัฒนานักศึกษาประสานพร้อมมอบกระเป๋าเงินคืนแก่นางสาวกัญญาวีย์ สาขาว สาขาวิชาสาธารณสุข เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะยกย่องการทำความดีของนักศึกษาเป็น “คนดีศรีราชพฤกษ์” SRU BEST STUDENT โดยจะจัดพิธีมอบเกียรติบัตรบุคคลผู้ทำความดีในคราวต่อไป

เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ภาพ
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2020-news/2020-01-20-BEST-STUDENT{/AdmirorGallery}