30 ม.ค. 2020

มรส.รวมใจบริจาคโลหิต สร้างกุศลทำความดีช่วยต่อชีวิตให้กับเพื่อนมนุษย์

วันนี้(30 มกราคม 2563)ที่อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) อาจารย์ บุคลากร พร้อมด้วยนักศึกษา มรส.ร่วมใจบริจาคโลหิต เติมรัก ให้เต็มยูนิต ต่อชีวิต ด้วยโลหิตของคุณ สร้างกุศลทำความดีเพื่อช่วยเหลือชีวิตมนุษย์

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว/ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2020-01-30-student-engeneering-social{/AdmirorGallery}