03 ก.พ. 2020

มรส.ร่วมบันทึกเทปรายการล่องใต้วันนี้ งาน “เวียงสระหัวใจสีชมพู…หอบรักมาห่มป่า”

วันนี้ ( 3 ก.พ.63)ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดสุราษฎร์ธานี (NBT) ผศ.เบญญา จริยวิจิตร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว วิทยาลัยนานาชาติท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมออกรายการเป็นการบันทึกเทปผ่านรายการล่องใต้วันนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์งาน “เวียงสระหัวใจสีชมพู…หอบรักมาห่มป่า” ซึ่งจะออกอากาศในวันจันทร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 ทาง มรส. ได้เข้าไปช่วยเหลือ พัฒนา และร่วมมือกับทางชุมชนเพื่อยกระดับสถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ได้อนุรักษ์เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามาท่องเที่ยวเชยชมธรรมชาติในรูปแบบที่แปลกใหม่ และเพื่อสร้างรายได้เพิ่มให้กับชุมชนได้ตามพันธกิจของมหาลัย คือ ประสานความร่วมมือและช่วยเหลือเกื้อกูลกันระหว่างมหาวิทยาลัย ชุมชน องค์กรบริหารส่วนท้องถิ่น และองค์กรอื่นทั้งในและนอกประเทศเพื่อพัฒนาท้องถิ่น

รายละเอียดสำหรับคู่รักหรือผู้ที่สนใจร่วมงานสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรม แบบใดแบบหนึ่ง ได้ดังนี้
1. คู่รักยืนยง…จดทะเบียนสมรส รับเกียรติบัตรคู่รักยืนยง กิจกรรมปลูกรักและถ่ายรูปกับต้นไม้คู่รัก กิจกรรม 1 วัน คือ วันที่ 14 กพ. 2563 รับเพียงจำนวน 14 คู่ ฟรีตลอดรายการ (รวมแต่งหน้า ใส่ชุดไทยคู่รัก อาหาร 2 มื้อ เสื้อยืดคู่รัก)
2. คู่รักมาราธอน…ไม่ว่าจะเป็นรักแบบใดขอให้มาเป็นคู่..คู่สามีภรรยา คู่แฟน คู่พ่อแม่ คู่แม่ลูก คู่พ่อลูก คู่เพื่อน ฯลฯ ร่วมกิจกรรมพิสูจน์รักแท้ พิชิตน้ำตก 357 ชิงเงินขวัญถุงและทริปฮันนีมูน กิจกรรมปลูกรัก รับเกียรติบัตรคู่รักมาราธอน ถ่ายรูปกับต้นไม้คู่รัก .. กิจกรรม 2 วัน 1 คืน ระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2563 ค่าลงทะเบียนเพียง 1,999 บาทต่อคู่ ราคารวมที่พักกับโฮมสเตย์ เสื้อยึดคู่รัก 2 ตัว ผ้าขาวม้าคู่รัก อาหาร 4 มื้อ แต่งหน้า ชุดไทยคู่รัก ..
3. ทั้ง 1 และ 2 ค่าลงทะเบียน 1,999 บาทต่อคู่ จดทะเบียนสมรส และกิจกรรมพิชิตน้ำตก 357

โอนค่าลงทะเบียน 1,999 บาทต่อคู่ได้ที่ ธนาคารกรุงไทย หมายเลขบัญชี 986-7-31019-5 ชื่อบัญชี นายสุวัฒน์ ดาวเรือง/นายวชรเมษ สินนุรักษ์/นางเชาวภา ชูรักษ์ โทร. 061-315-2690 สมัครวันนี้ ถึง 31 มกราคม 2563 รับจำนวนจำกัด

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
สมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2020-02-03-valentine-love{/AdmirorGallery}