26 พ.ค. 2020

มรส.มอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่ ผศ.อภิชาติ พัฒนวิริยะพิศาล

วันนี้(26 พ.ค. 2563) ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 5/2563 ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้มอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติแก่ ผศ.อภิชาติ พัฒนวิริยะพิศาล อาจารย์ประจำสาขาวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดํารงตําแหน่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ครบวาระการดำรงตำแหน่ง ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อระลึกถึงคุณูปการอันทรงคุณค่าในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเท และเสียสละเป็นอย่างยิ่ง ตลอดช่วงเวลาที่ดำรงตำแหน่งผู้อํานวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ซึ่งได้บังเกิดคุณประโยชน์ต่อราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเป็นอย่างสูง

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว/ภาพ
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน
งานสื่อสารองค์กร มรส.

{AdmirorGallery}news-evens/2020-05-26-research-aphichart{/AdmirorGallery}