21 ก.ค. 2020

มรส.แสดงความยินดีได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งกรรมการสภาผู้ทรงคุณวุฒ และผู้ได้รับเลือกตั้งให้เป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

วันนี้(21 ก.ค.63)นายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 8/2563 ณ ห้องราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
ในการนี้นายกสภามหาวิทยาลัยได้ให้เกียรติเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยในการแสดงความยินดีกับ รศ.ดร. เทิดชาย ช่วยบำรุง  ที่ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งกรรมการสภาผู้ทรงคุณวุฒ และผู้ได้รับเลือกตั้งให้เป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ได้แก่ 1. อาจารย์ทศพร จินดาวรรณ สังกัดคณะนิติศาสตร์ 2. อาจารย์ ดร.ชนัญชิดา ทิพย์ญาณ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธวัช บุญนวล สังกัดคณะวิทยาการจัดการ 4. อาจารย์ ดร.กนกรัตณ์ ชลศิลป์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทศโนโลยี

นายสมยศ นุ่นจำนงค์ ถ่ายภาพ
นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ ข่าว
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2020-07-21-sapa-sru{/AdmirorGallery}