22 ต.ค. 2020

มรส.MOU ยูโอบี สร้างระบบการเงินที่ทันสมัย เตรียมพัฒนาสู่ Smart University

วันนี้(22 ต.ค. 63) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมกับ ธนาคารยูโอบี จำกัด(มหาชน) จัดพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อความร่วมมือในการพัฒนาระบบการรับเงิน สำนักจัดการทรัพย์สิน ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน และนางพัชนี ว่องศิลป์วัฒนา ผู้ช่วยกรมการผู้จัดการใหญ่ Transaction Banking พร้อมทั้งนางกัญลิกา บุษปวนิช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ Commercial Banking ธนาคารยูโอบี (ไทย) ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลง ณ ห้องเฟื่องฟ้า ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

การให้บริการดังกล่าวผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ลดต้นทุนและลดระยะเวลาในการดำเนินการแก่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สามารถทำให้การบริหารจัดการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมสร้างระบบธุรกรรมทางการเงินที่ทันสมัย เพื่อรองรับการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่ Smart University ต่อไป

เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ ภาพ/ข่าว
งานสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2020-news/2020-10-22-mou{/AdmirorGallery}