04 ก.พ. 2020

มรส. ร่วมแต่งกายชุดไทยย้อนยุค ร่วมงานของดีเมืองสุราษฎร์และกาชาดจังหวัด 63

3 ก.พ.63 ที่บริเวณเวทีกลาง ท่าปลาวาฬ ริมเขื่อนแม่น้ำตาปี อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มรส. ร่วมแต่งกายชุดไทยย้อนยุค ร่วมงานของดีเมืองสุราษฎร์และกาชาดจังหวัด ประจำปี 2563 โดยนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดงาน โดยจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัด ภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง จัดขึ้น ณ บริเวณริมเขื่อนแม่น้ำตาปี อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 3 – 12 กุมภาพันธ์ 2563

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2020-02-04-kachart{/AdmirorGallery}