11 ก.พ. 2020

ผู้บริหาร มรส.แต่งดำไว้ทุกข์ พร้อมยืนไว้อาลัยเหตุกราดยิงโคราช

วันนี้(11 ก.พ.63)ที่ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. นำคณะผุ้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมยืนไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิตเป็นเวลา 1 นาที เพื่อแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อผู้ได้รับผลกระทบ รวมทั้งครอบครัวผู้เสียชีวิต และเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นช่วยเวลาดังกล่าวนี้ไปได้ โดยร่วมกันตั้งจิตอธิษฐานไม่ให้เหตุการณ์ร้ายแรงแบบนี้เกิดขึ้นในแผ่นดินไทยอีก

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว/ภาพ
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี