21 ก.พ. 2020

มรส.จัดอบรมการใช้โปรแกรม QR Code ลดภาวะโลกร้อน

วันนี้(21 กุมภาพันธ์ 2563)ที่ห้องคอมพิวเตอร์ 7 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.). กองกลาง สำนักงานอธิการบดีจัดโครงการอบรมการใช้โปรแกรม QR Code Code ในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมีดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิด พร้อมนางศุภัจฉรีย์ นวกิจไพฑูรย์ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี กล่าวรายงาน โครงการอบรมการใช้โปรแกรม QR Code Code โดยเน้นการบริหารจัดการด้านในรูปแบบการลดใช้วัสดุสำนักงานให้มีประสิทธิภาพ ลดปริมาณการใช้จ่ายงบประมาณ และระยะเวลาการทำงาน ตลอดจนการใช้ทรัพยกรอย่างคุ้มค่า ลดการส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุด

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว
นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์
นักประชาสัมพันธ์ ภาพ

สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2020-02-21-Qr-code{/AdmirorGallery}