30 มี.ค. 2020

มรส.รับมอบ กลีเซอรีน จากปภ.สฏ.ต้านไวรัส covid-19​

วันนี้(30 มี.ค.63)ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยนางศุภัจฉรีย์ นวกิจไพฑูรย์ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี​ เป็นตัวแทนรับมอบกลีเซอรีนเหลว​ จำนวน 100 ลิตร เพื่อใช้ในการผลิตเจลล้างมือและน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส covid-19​ จากนายจำนง สวัสดิ์วงศ์​ หัวหน้าสำนักงาน​ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย​ จังหวัด​สุรา​ษฎร์ธานี​​ ณ​ ศูนย์​ราชการ​จังหวัด​สุรา​ษฎร์ธานี​

เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ ภาพ
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2020-03-30-sru-surat-covid-19{/AdmirorGallery}