12 มิ.ย. 2020

สนง.อธิการบดีร่วมแสดงความยินดีกับรศ.ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์

วันนี้( 12 มิย. 63)ที่ห้องประชุมพุทธิชีวิน ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.)ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยนายศักดา ศิริพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และคณะผู้บริหาร บุคลากรสังกัดสำนักงานอธิการบดี ร่วมแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัย แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มรส.

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ภาพ/ข่าว
เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2020-news/2020-06-12-Congratulate{/AdmirorGallery}