22 มิ.ย. 2020

นศ.ครุศาสตร์ มรส. คว้ารางวัลชนะเลิศวาดภาพวันสิ่งแวดล้อมโลก ในหัวข้อ”ฝ่าโควิด พิชิตขยะ “

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ขอแสดงความยินดีกับ นายอานันท์ รอดสุด นักศึกษาชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการประกวดวาดภาพเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ในหัวข้อ”ฝ่าโควิด พิชิตขยะ ” ระดับอุดมศึกษา
:
เมื่อเร็วๆนี้ สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมกับศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีการกำจัดขยะและบำบัดน้ำเสีย อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ภาคใต้ ได้กำหนดจัดโครงการและประกวดภาพถ่าย และภาพวาด ในหัวข้อ”ฝ่าโควิด พิชิตขยะ ” โดยแบ่งออกเป็นระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา และอุดมศึกษา เเละเป็นการส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ในช่วงวิกฤติโรคระบาดไวรัสโคโรนา 2019 โดยได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ จำนวน 4 ท่านในการตัดสินการประกวดในครั้งนี้

:
เทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ ออกแบบ
สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ ภาพ
เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ ข่าว
#งานสื่อสารองค์กร_มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2020-06-22-education-art{/AdmirorGallery}