23 มิ.ย. 2020

มรส.ต้อนรับผบ.นฝ.นศท.มทบ.45 เตรียมจัดประชุมผู้บริหารสถานศึกษาวิชาทหาร 96 สถานศึกษา

วันนี้ (23 มิ.ย.63)ที่ห้องรับรองชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ให้การต้อนรับ พ.ท.ปัตตะพล ประพันธ์ ผบ.นฝ.นศท.มทบ.45 เข้าเยี่ยมแนะนำตัวในโอกาสปรับย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผบ.นฝ.นศท.มทบ.45 กับ และตรวจสถานที่เตรียมความพร้อม การประชุมผู้บริหารสถานศึกษาวิชาทหาร จำนวน 96 สถานศึกษา

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว/ภาพ
เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2020-news/2020-06-24-Executive{/AdmirorGallery}