24 มิ.ย. 2020

สภาฯ มรส. มีมติแต่งตั้ง นายธีรพันธุ์ จันทร์เจริญ เป็น ผอ.สำนักศิลปะและวัฒนธรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับ​ ​นายธีรพันธุ์ จันทร์เจริญ​ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัย​ จากผู้ดำรงตำแหน่งตามมาตรา 16(3) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 6/2563 ในวันที่ 23 มิถุนายน 2563 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ
นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ ออกแบบ
นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก เรียบเรียง
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี