09 ก.ย. 2021

มรส.ร่วม จ.สุราษฎร์ธานีรับมอบยาสมุนไพรเพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน โควิด-19

วันนี้(9 กันยายน 2564)ที่ห้องประชุมเมืองคนดี ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดี ฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน ได้รับมอบหมายจากรักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมรับมอบยาสมุนไพรจากพระมหาขวัญชัย อัคคชโย เจ้าอาวาสวัดน้ำตกหรือวัดคีรีวงก์ อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร จำนวน 100,000 แคปซูล เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันไวรัสโควิด – 19 ซึ่งเป็นยาสมุนไพรไทยทางเลือก ในแคปซูลมีส่วนผสมสมุนไพร 5 ชนิด 1 แคปซูล ประกอบด้วย ฟ้าทะลายโจร 44 มิลลิกรัม เหงือกปลาหมอ 89 มิลลิกรัม หนุมานประสานกาย 89 มิลลิกรัม พลูคาว 89 มิลลิกรัม และกระชาย 89 มิลลิกรัมโดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีรับมอบ
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว