27 ก.ย. 2021

มรส. มุ่งสร้างเยาวชน “เก่ง” + “ดี” … To Be Number 1

ชมรมทูบีนัมเบอร์วัน กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เดินหน้าสร้างเยาวชนให้มีทั้ง “ความเก่ง” และ “ความดี” ควบคู่กัน โดยการนำแนวพระดำริทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการทูบีนัมเบอร์วัน

จัดประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL ผ่านสื่อออนไลน์ ขึ้นระหว่างวันที่ 1-30 กันยายน 2564 ภายใต้กิจกรรมค้นหาไอดอล หวังพบนักศึกษา มรส. จากทุกคณะที่มีความสามารถหลากหลาย ทั้งการร้อง การเต้น การพูด การแสดง พร้อมสร้างความเป็นหนึ่งได้ โดยไม่พึ่งยาเสพติด มีความภูมิใจและมั่นใจในตนเอง พร้อมที่จะเป็นต้นแบบคนเก่ง และดี แก่เพื่อนๆในมหาวิทยาลัยต่อไป•สำหรับผู้ได้รับรางวับเยาวชนต้นแบบ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ปี 2564 ได้แก่
•รางวัลชนะเลิศ 🏆 นายนฤเบศทร์ พลายชนะ นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ
•รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1🏅นายนนทวัฒน์ วันนะ นักศึกษาคณะครุศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป
•รางวัลรองชนะอันดับ 2 🥈น.ส.ณิชกมล กูลเกื้อ นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์
•รางวัลชมเชย 1🎖️น.ส.นลพรรณ วงศ์ศักดิ์ภวิกา นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์•และรางวัลชมเชย 2 🎖️ น.ส.ภาวิตา ธรรมโชติ นักศึกษาคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาภาษาไทย

ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรองลำดับ 2-4 จะเป็นตัวแทนเข้าประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL 2021 ระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา รางวัลโล่พระราชทาน กับสถาบันอื่นๆระดับประเทศต่อไป
อ.อนุรัตน์ แพนสกุล /ข่าวชมรมทูบีนัมเบอร์วัน มรส. /ภาพ