05 ต.ค. 2021

มรส.ส่งมอบอุปกรณ์การแพทย์เครื่อง Oxygen Concentrator จำนวน 3 เครื่อง แก่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2564 ณ โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี : ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน ได้ส่งมอบอุปกรณ์การแพทย์เครื่อง Oxygen Concentrator จำนวน 3 เครื่อง แก่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี โดยมี นายแพทย์ศักดิ์ชัย ตั้งจิตวิทยา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปดำเนินการจัดการรักษาผู้ป่วยภายในโรงพยาบาลต่อไป
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน