01 พ.ย. 2021

อธิการบดี มรส. ร่วมพิธีรับมอบชุด PPE พระราชทาน เพื่อส่งมอบให้แก่โรงพยาบาลสนามเครือข่าย อว.

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ณ บริเวณลานชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี ร่วมพิธีรับมอบชุดป้องกันเชื้อไวรัสส่วนบุคคล (ชุด PPE) พระราชทาน จำนวน 200 ชุด จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา พระราชทานสมทบโดยเสด็จพระราชกุศล เพื่อมอบให้แก่โรงพยาบาลสนามเครือข่าย อว. ประจำโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
.
ตามที่ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ได้รับเงินพระราชทาน
พระราชทรัพย์สนับสนุนการดำเนินการรองรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
จำนวน 18,900,000 บาท โดยพิจารณาจัดสรรจัดหาชุดป้องกันส่วนบุคคล (ชุด PPE) ให้แก่ โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จำนวน 200 ชุด เพื่อรองรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
.
โอกาสนี้ ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี นำผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมพิธีรับมอบชุดป้องกันส่วนบุคคล (ชุด PPE) พระราชทานเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ พร้อมนำส่งชุดป้องกันส่วนบุคคลแก่บุคลากรทางการแพทย์ประจำโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป

กนกรัตน์ ศรียาภัย /ข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์ /ถ่ายภาพ