09 พ.ย. 2021

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับ ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน ได้รับการพิจารณาเป็นศิษย์เก่าเกียรติยศ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ประจำปี 2564 ประเภทศรีตรังสะพรั่งบาน ด้านบริหารองค์กรภาครัฐหรือเอกชน
:
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี