02 ธ.ค. 2021

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมเป็นสถานที่สอบแข่งขันบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไปของที่ทำการปกครองจังหวัดสุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2564 ณ ห้องราชาวดี อาคารคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีประชุมเตรียมความพร้อมการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ของที่ทำการปกครองจังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งกำหนดทดสอบภาคความรู้ ในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00-16.00 น. มีผู้เข้าสอบ จำนวน 453 คน โดยใช้ห้องสอบของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จำนวน 12 ห้อง และอาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 11 ห้อง โดยมี ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน กล่าวต้อนรับและนำเสนอความพร้อมด้านสถานที่สอบ พร้อมด้วยนายมนตรา พรมสินธุ ปลัดจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมประชุมแนวทางการจัดการกระบวนการสอบแข่งขันของที่ทำการปกครองจังหวัด และนายสิทธิชัย สำลี ผู้ช่วยจ่าจังหวัดสุราษฎร์ธานี สร้างความเข้าใจและการดำเนินการสอบของผู้ควบคุมการสอบ เพื่อให้กระบวนการสอบเป็นไปด้วยความยุติธรรม โปร่งใส และป้องกันมาตรฐานความปลอดภัยห่างไกลจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เน้นย้ำจุดตรวจและคัดกรองผู้เข้าสอบ
————————————–
กนกรัตน์ ศรียาภัย /ข่าว