25 ธ.ค. 2021

มรส.ต้อนรับ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2564 ณ ท่าน้ำวังเจ้า ตำบลบ้านล้อง อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน พร้อมด้วย ผศ.ดร.สิญาธร นาคพิน อาจารย์ประจำวิชาเอกการท่องเที่ยว วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมให้การต้อนรับ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ตรวจความพร้อมรับนักท่องเที่ยวในวาระ ฟื้นประเทศด้วยการท่องเที่ยว จ่อผลักดันให้มีการท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ เพื่อเตรียมความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยวของจังหวัดสุราษฎร์ธานี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน