05 ก.พ. 2021

มรส.ร่วมประชุมออนไลน์ “มหกรรมงานวิจัยส่วนภูมิภาค ประจำปี 2564 ผ่านระบบโปรแกรม ZOOM

วันนี้(5 ก.พ.64)ที่ห้องเฟื่องฟ้า 4 ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ วิจัยและนวัตกรรม และดร.นรา พงษ์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันวิจัย เข้าร่วมประชุมออนไลน์ ผ่านระบบโปรแกรม ZOOM ตามที่ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ(วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมในบทบาการส่งเสริมและถ่ายทอดความรู้เพื่อใช้ประโยชน์ในการพัฒนาประเทศ โดย วช. ร่วมกับหน่วยงานเครือข่ายวิจัยในระดับภูมิภาค : ภาคใต้ที่มีความพร้อมและเหมาะสมในการจัดงาน “มหกรรมงานวิจัยส่วนภูมิภาค ประจำปี 2564(Regional Research Expo 2021)” ซึ่ง วช. ได้พิจารณาคัดเลือกมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นหน่วยงานเจ้าภาพในการจัดงานดังกล่าว เนื่องจากมีศักยภาพและความชำนาญในการจัดงานทั้งด้านการประชุมวิชาการและการจัดแสดงนิทรรศการ ตลอดจนมีความพร้อมในด้านสถานที่และบุคลากร และเพื่อให้เกิดความร่วมมือและเชื่อมโยงการทำงานรวมกันระหว่างหน่วยงานให้มีประสิทธิภาพและเกิดผลสำเร็จแก่ผู้ใช้ประโยชน์
:นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว/ภาพ
#มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี