08 ก.พ. 2021

สื่อสารองค์กร ราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมเป็นสื่อกลางสร้างสรรค์สังคมพร้อมแบ่งปันความสุข

บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นสื่อกลางสร้างสรรค์สังคมพร้อมแบ่งปันความสุข ร่วมบริจาค เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านหรือเสื้อผ้าทั่วไป อุปกรณ์เสริมทักษะการเรียนรู้ และของเล่น สำหรับนักเรียนระดับชั้น ป.1-ม.6 โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์สุราษฎร์ธานี โดยงานสื่อสารองค์กร เป็นผู้ดำเนินการรวบรวมและส่งมอบให้กับทางโรงเรียน เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ณ โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์สุราษฎร์ธานี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
นางสาวกนกรัตน์ ศรียาภัย นักประชาสัมพันธ์ เขียนข่าว
นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาพ
#มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี