08 มี.ค. 2021

ดูแลใกล้ชิด…อธิการ มรส.เดินทางร่วมให้กำลังใจที่ปรึกษาวิศวกรสังคม ทีมงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ

วันนี้(8 มี.ค.64)ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เดินทางไปร่วมให้กำลังใจอาจารย์ปรึกษาวิศวกรสังคม และคณะทีมงานดำเนินการโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ ณ ห้องประชุมสิริประภา เขื่อนรัชประภา อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในการเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “ สร้างคนให้เป็นเลิศด้วนเทคนิคโค้ชชิ่ง และ R.I.C.H Learning ” ระหว่างวันที่ 6-8 มีนาคม 2564
:
ดร.พลกฤต แสงอาวุธ project manager โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า โครงการนี้เป็นโครงการที่ดี และจะเกิดประโยชน์ต่อทั้งอาจารย์ที่ปรึกษาวิศวกรสังคม ที่จะต้องให้คำปรึกษา และส่งเสริมศักยภาพของผู้ได้รับการจ้างงาน ด้วยเทคนิคโค้ชชิ่งได้เป็นอย่างดี และสามารสนำมาใช้ในการดำเนินงาน โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ) เพื่อส่งเสริมให้อาจารย์ที่ปรึกษาวิศวกรสังคม เป็นโค้ชชิ่งในการผลิตบัณฑิต และผู้รับการจ้างงานในโครงการฯ เพื่อสร้างงานที่มั่นคง สร้างคนในท้องถิ่นให้มีทักษะวิศวกรสังคม สร้างชุมชนให้เข้มแข็งและพึ่งตนเองได้อย่างยั่งยืน
:
บุญภา ย่าแหม ภาพ
ณัฐพงษ์ นามเพชร ข่าว

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน

#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี