09 มี.ค. 2021

คณะวิทยาศาสตร์ฯ มรส.ร่วมพลัง มรภ.สวนสุนันทา ผลิตผู้นำความคิดยุคใหม่ด้านพลังงาน

ผศ.ดร.ฐิติพงศ์ เครือหงส์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และ รศ.ดร.ชัยศรี ธาราสวัสดิ์พิพัฒน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมลงนามความร่วมมือ (MOU) ร่วมกัน 2 สถาบัน เพื่อผลิตผู้นำยุคใหม่ตาม โครงการผู้นำความคิดเพื่อความตระหนักรู้ด้านพลังงานไฟฟ้าก๊าซชีวภาพ ซึ่งได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้า สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน พ.ศ. ๒๕๖๓ ในระหว่างวันที่ 4-5 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา
:คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรส. ภาพ/ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี
#มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธาน