13 มี.ค. 2021

คณะนิติศาสตร์ จับมือ คณะมนุษยศาสตร์ฯ มรส. ผนึกกำลัง สนง.อัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายฯ จัดโครงการฝึกอบรมความรู้ทั่วไปทางกฎหมายแก่ นศ.

วันที่(12 มีนาคม 2564)ที่ห้อง GA 104 ตึกบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผศ.เพชร ขวัญใจสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วยผศ.ธาตรี คำแหง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้การต้อนรับนายประเสริฐ วัฒนเสรีกุล อธิบดีอัยการภาค 8 และคณะอัยการจากสำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในโอกาสที่สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายฯ จัดโครงการฝึกอบรมความรู้ทั่วไปทางกฎหมายแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชกัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีหัวข้อการบรรยายดังนี้ – “บทบาทหน้าที่การช่วยเหลือทางกฎหมายของ” สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดสุราษฎร์ธานี” โดย นายธีระยุทธ์ รอดเจริญ อัยการจังหวัดประจำสำนักงานอัยการสูงสุด – “ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับโรคเอดส์และการป้องกัน” โดย นายคมสัน หนูนำวงศ์ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ – “กฎหมายแพ่งและพาณิชย์ที่เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวัน” โดยนายธนาภัฏ ติษกุล รองอัยการจังหวัด – “กฎหมายอาญาเกี่ยวกับการกระทำความผิดของเด็กและเยาวชน” และ “กฎหมายเกี่ยวกับการกระทำผิดทางคอมพิวเตอร์” โดยนายก้องวิทย์ วัชราภรณ์ รองอัยการจังหวัด
:
คณะนิติศาสตร์ มรส. ภาพ/ข่าว