25 มี.ค. 2021

มรส.ร่วมกิจกรรม SKSRT OPEN HOUSE 2021

วันนี้(25 มีนาคม 2564) ที่โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์สุราษฎร์ธานี ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดี ฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน และผศ.ธาตรี คำแหง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม SKSRT OPEN HOUSE 2021 เปิดบ้านวิชาการและกิจกรรม To Be number one โดยมีนายสนอง เสลาคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์สุราษฎร์ธานี ให้การต้อนรับ กิจกรรม SKSRT OPEN HOUSE 2021 จัดขึ้นเพื่อให้ครูและนักเรียนได้นำเสนอผลผลิตทางวิชาการในรอบปีที่ผ่านมา อีกทั้งภายในงานนักเรียนได้แสดงความสามารถ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์การทำงานเป็นหมู่คณะ โดยผ่านการนำเสนอด้วยโครงงาน การศึกษาเพื่อเรียนรู้ (IS) และผลงานจากการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ตาอีกทั้งยังได้รายงานความก้าวหน้าทางการศึกษาและเผยแพร่ผลผลิตทางวิชาการให้กับชุมชนและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว/ภาพ
#เพราะเราคือทีมที่ดีที่สุดด้านข่าวสาร