02 เม.ย. 2021

มรส. ร่วมประชุมการเตรียมความพร้อมการลงพื้นที่ติดตามความปลอดภัยทางถนน สฎ. โดยคณะอนุกรรมการศึกษาแนะแนวทางป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน วุฒิสภา

วันนี้(2 เมษายน 2564) ที่ห้องประชุมนางยวน ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สินร่วมประชุมการเตรียมความพร้อมการลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานด้านความปลอดภัยทางถนนจังหวัดสุราษฎร์ธานีโดยคณะอนุกรรมการศึกษาแนะแนวทางป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน วุฒิสภา โดยมีนายประเวศ ไทยประยูร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในการประชุม โดยประชุมเรื่องคณะกรรมการบูรณาการกู้ชีพฉุกเฉินและความปลอดภัยทางถนน วุฒิสภา ได้กำหนดให้มีการติดตามและรับฟังความเห็นที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานด้านความปลอดภัยทางถนน เพื่อรวบรวมและนำข้อมูลที่ได้มาจัดทำรายงานตามข้อเท็จจริงที่ถูกต้องครบถ้วนและสะท้อนถึงบริบทของสังคมไทยในแต่ละภูมิภาค แล้วรายงานต่อวุฒิสภา พร้อมทั้งเป็นข้อเสนอเชิงนโยบายไปยังรัฐบาลตามแผนการปฏิรูปประเทศในการลดอุบัติเหตุให้ได้อย่างยั่งยืน โดยอนุกรรมการๆ จะทำการลงพื้นที่เพื่อดำเนินการตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย พร้อมตรวจเยี่ยมศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน จำนวน 9 จังหวัด ทั้งนี้ มีกำหนดลงพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว
นายสมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ

#เพราะเราคือทีมที่ดีที่สุดด้านข่าวสาร

Facebook Fanpage : สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี