18 พ.ค. 2021

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) มอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากแอลกอฮอล์ ร่วมป้องกันการแพร่ระบาด Covid – 19 แก่บุคลากรทางการแพทย์ ประจำโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) มอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากแอลกอฮอล์ ร่วมป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส Covid – 19 แก่บุคลากรทางการแพทย์ ประจำโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 ณ สำนักงานอธิการบดี มรส.

โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

โดยสิ่งของหรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีการรับมอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จะเป็นผู้นำส่งต่อไปยังโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19.แล้วเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน
•มรส. บริการชุมชนท้องถิ่น … เคียงข้างแม้ในภาวะวิกฤต

สมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว