28 พ.ค. 2021

ผลงานงานนักศึกษา ศิลปศึกษา ครุศาสตร์ ผ่านการคัดเลือกศิลปนิพนธ์ยอดเยี่ยมระดับประเทศ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมแสดงนิทรรศการศิลปนิพนธ์ยอดเยี่ยม ประจำปี 2564 ณ หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 17 พ.ค.-18 ก.ค. 2564 จากสถาบันอุดมศึกษาที่เปิดสอนด้านศิลปะ 41 สถาบันทั่วประเทศจากการคัดเลือกผลงานศิลปนิพนธ์ของ นิสิต นักศึกษา ในปีการศึกษาสุดท้ายประจำปี 2563 เข้าร่วมแสดงรวม 155 ชิ้น แบ่งเป็นระดับปริญญาโท 15 ชิ้น และซระดับปริญญาตรี 140 ชิ้น
:
สำหรับ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับคัดเลือกจำนวน 3 ผลงาน ได้แก่ 1. ชื่อผลงาน : จินตภาพแห่งความสุข ของนายตนุภัทร พงษ์ทองเมือง (บอล) จากการใช้เทคนิค : ภาพพิมพ์แกะไม้ (Woodcut) 2. ชื่อผลงาน : การสะท้อนชีวิตในสังคมวิถีใหม่ ของนายธนันท์ชัย ทองหนูนุ้ย (ดรีม) จากการใช้เทคนิค : สื่อผสม (สีอคริลิคบนกระดานชานอ้อย) 3. ชื่อผลงาน : แลภาพชมเมือง เล่าเรื่องฅนคอน ของนายณัฐวุฒิ นวลปาน (ปอ) จากการใช้เทคนิคสีฝุ่นโบราณบนพื้นดินสอพองปิดทองคำเปลว
:

กนกรัตน์ ศรียาภัย /ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน
สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ /ข้อมูล