01 มิ.ย. 2021

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มรส. จัดวันสำคัญของคนสำคัญ … สร้างแรงจูงใจร่วมขับเคลื่อนองค์กรสู่เป้าหมาย

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ณ ห้องราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน นายศักดา ศิริพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และ นางศุภัจฉรีย์ นวกิจไพฑูรย์ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ร่วมอวยพรวันเกิดบุคลากร สังกัดสำนักงานอธิการบดี เนื่องในโอกาส วันสำคัญของคนสำคัญ ผู้ที่เกิดในเดือนพฤษภาคม เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ทำให้เกิดแรงจูงใจในการทำงาน การขับเคลื่อนองค์กรไปสู่เป้าหมายในเส้นทางเดียวกัน

ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า วันเกิดของทุกคนมีเพียงวันเดียว วันนี้จึงมีความสำคัญสำหรับทุกคนเป็นอย่างยิ่ง เมื่อวันเวลาเวียนบรรจบมาครบรอบวันเกิดในทุกๆปี เพื่อให้ทุกคนได้ทบทวนเรื่องราวในชีวิตของตนเอง เลือกรับสิ่งดีๆ ให้ชีวิตได้ก้าวย่างไปสู่ข้างหน้า แม้สถานการณ์สภาวะปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว แต่ทุกคนควรรู้จักการปรับตัวให้เข้ากับเหตุการณ์ เพราะทุกคนมีความสามารถต่อการเรียนรู้และปรับตัว เมื่อนั้นเราจะพบว่าตนเองมีศักยภาพในตัวที่มากกว่าที่คิด

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ตัดต่อ/ถ่ายวิดีโอ
กนกรัตน์ ศรียาภัย /ข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์ /ถ่ายภาพ