16 มิ.ย. 2021

ครุศาสตร์ มรส.จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ กลุ่ม กิจกรรมพัฒนากระบวนทัศน์ชุมชนการเรียนรู้วิชาชีพครู (PLC)

เมื่อวันที่ 7-15 มิถุนายน 2564 คณะครุศาสตร์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ กลุ่ม กิจกรรมพัฒนากระบวนทัศน์ชุมชนการเรียนรู้วิชาชีพครู (PLC) ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะการจัดการเรียนรู้ โรงเรียนในสังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 41 (พื้นที่จังหวัดชุมพร จังหวัดสุราษฎร์ธานี ) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรศักดิ์ แซ่โค้ว คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยผศ.ดร.นัฎจรี เจริญสุข ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา มรส.,ดร.ธัญญา กาศรุณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิจัย และนวัตกรรม คณะครุศาสตร์ ดร.อัญชลี แสงอาวุธ รองผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เป็นวิทยากรในการบรรยายในครั้งนี้ด้วย
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว
คณะครุศาสตร์ ภาพ