18 มิ.ย. 2021

สถาบันวิจัยและพัฒนา มรส. จับมือบริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด สร้างความร่วมมือในการขับเคลื่อนงานวิจัยและนวัตกรรมร่วมกัน

วันนี้ (18 มิย. 64) ดร.นรา พงษ์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ นพรัตน์ และ ผศ.เบญญา จริยวิจิตร รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ให้การตอนรับและประชุมร่วมกับ คุณบุญศิริ บุญรัตน์ และคณะทำงานจากบริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด เพื่อหารือและสร้างความร่วมมือในการขับเคลื่อนงานวิจัยและนวัตกรรมร่วมกันระหว่างสองหน่วยงานและภาคีเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง
:
ในการนี้ ดร.นรา พงษ์พานิช กล่าวว่า จากการหารือในที่ประชุม เป็นการสร้างแนวทางใหม่ในการบูรณาการความร่วมมือด้านงานวิจัยและนวัตกรรมด้วยการสร้างพันธมิตร หรือหุ้นส่วนในการแบ่งปั่นข้อมูลข่าวสาร และโดยเฉพาะด้านความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และองค์ความรู้มาใช้ประโยชน์ร่วมกันทั้งในเชิงทุนสนับสนุนการวิจัย หรือแหล่งทุนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และการวิจัยและการพัฒนานวัตกรรมตามความต้องการและฐานทุนชุมชนและเมืองในพื้นที่ให้บริการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ต่อไป
:
สถาบันวิจัยและพัฒนา มรส. ภาพ/ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน