21 มิ.ย. 2021

มรส.มอบเกียริติบัตรให้ นางอัจจิมา ปุ่นสุวรรณ ในการพัฒนาระบบกำกับติดตามการขอตำแหน่งทางวิชาการ

วันนี้(21 มิถุนายน 64) ที่ห้องอธิการบดี ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบเกียริติบัตรให้กับนางอัจจิมา ปุ่นสุวรรณ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ ฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ สังกัด ศูนย์คอมพิวเตอร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในการพัฒนาระบบกำกับติดตามการขอตำแหน่งทางวิชาการ อันเกิดประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยอย่างยิ่ง
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว