22 มิ.ย. 2021

มรส.ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มรภ.ภูเก็ต เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โครงสร้างองค์กรและกรอบอัตรากำลังของสนง.อธิการบดี

(21 มิย. 64)ที่ห้องรับรอง ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. พร้อมด้วยดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดี ฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน,นายศักดา ศิริพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และนางสุพรรณี อนุกูล ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เพื่อศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับโครงสร้างองค์กรและกรอบอัตรากำลังของสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว