28 มิ.ย. 2021

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มรส.ต้อนรับ รมต.กระทรวงสาธารณสุข ตรวจเยี่ยมจุดฉีดวัคซีนโควิด19

(27 มิถุนายน 64) ดร.จันทร์พร ช่วงโชติ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้การต้อนรับ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) พร้อมคณะทำงาน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 กระบวนการจัดการหน่วยบริการวัคซีน พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เกาะสมุย”
:
โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยนายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมอนามัยนายแพทย์สามารถ ถิระศักดิ์ รองอธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพนายสุทธิพงษ์ คล้ายอุดม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีนายธีระพงศ์ ช่วยชู นายอำเภอเกาะสมุย นายแพทย์วีระศักดิ์ หล่อทองคำ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเกาะสมุย นายรัชชพร พูลสวัสดิ์ นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุยให้การต้อนรับพร้อมนำตรวจเยี่ยมและร่วมให้ข้อมูลต่างๆในการดำเนินงาน
:
“หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีน โควิด-19” แห่งนี้ เป็นความร่วมมือของ อำเภอเกาะสมุย วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย เทศบาลนครเกาะสมุย สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย โรงพยาบาลเกาะสมุย โรงพยาบาลกรุงเทพสมุย โดยเปิดเป็นจุดให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกโรงพยาบาล สำหรับประชาชนทั่วไปในพื้นที่ตำบลบ่อผุด และพื้นที่ใกล้เคียง
:
วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ภาพ-ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน